Chiêu Anh Nguyễn – Ai Phản Ðộng?

10526084_10201609903564318_3404592091382259251_nLướt qua tất cả những bài viết của cộng đồng facebook có liên quan đến chính trị, bức xúc về những vấn đề xã hội nhân sự hay những bê bối của cấp lãnh đạo, tham nhũng nhiễu nhương của những kẻ cầm cân nảy mực. Hầu hết đều có những bạn nhảy vô comment bảo chủ thớt là đồ phản động, chửi bới tục tĩu, thậm chí là rủa xả, đe doạ đến tính mạng cả gia đình ai đó dám lên tiếng, nói thẳng nói thật và vạch ra những tiêu cực của chế độ.

Tóm lại là thế này

Các bạn có hiểu các bạn đang tiếp tay cho cái xấu, cái ác, cái bất công của chế độ này kg?

Bất cứ một quốc gia nào trên thế giới đều có những tiêu cực trong guồng máy lãnh đạo, đó là điều chắc chắn. Nhưng tại sao nước họ vẫn giàu có phát triển, dân họ vẫn bình an hạnh phúc? Đơn giản vì nước họ có quyền tự do ngôn luận, nước họ chấp nhận đảng đối lập,chấp nhận nghe và sửa sai, chấp nhận quyền bầu cử của nhân dân một cách minh bạch và sòng phẳng.

Mỗi kì bầu cử đối với dân họ như một mùa lễ hội, họ vui vẻ theo dõi phân tích và hào hứng cầm lá phiếu đi bầu, vì đó là quyền và trách nhiệm của họ với quốc gia của họ, và lá phiếu đó được chấp nhận như một phần tử của quốc gia đó, họ không cảm thấy bị dối gạt, như thằng bù nhìn đi bỏ phiếu… Họ dám lên tiếng công khai chỉ trích đảng cầm quyền mà không sợ bị gán cho hai từ “PHẢN ĐỘNG” bị mời lên phường uống trà câu lưu, hạch hỏi.

Tôi hỏi thật các bạn, khi các bạn chửi chúng tôi là “phản động” các bạn có dám chắc các bạn hiểu rõ hai từ đó kg? Hay chỉ nói như một con vẹt được lập trình, rằng phản động là chống phá nhà nước, chống phá đảng.

Tôi nói nhé, chính các bạn mới phản động đấy, các bạn đang chống lại mọi sự phát triển của xã hội, các bạn kêu gọi chúng tôi phải tin vào một guồng máy rệu rã, hèn nhát, cầu an mặc cho dân chúng đói khổ, mặc cho ngoại xâm chiếm biển đảo, mặc cho cái ác hoành hành giết dần mòn dân Việt Nam vì những hoá chất độc hại được bày bán công khai trên thị trường, ướp tẩm, bón tưới vào thức ăn các bạn và gia đình, con cái các bạn ăn uống hàng ngày. Nói không ngoa chứ theo cách đó 10 năm nữa thôi, hơn phân nửa người việt chúng ta sẽ chết vì ung thư đủ các thể loại.

Vậy mà các bạn vẫn gào thét, chửi rủa những người dám lên tiếng (bất chấp nguy hiểm cho bản thân) là phản động vì chúng tôi dám nói lên những bất công đó, những tiêu cực đó của đảng cầm quyền.

Kính thưa các bạn, các bạn hay chúng tôi mới là “PHẢN ĐỘNG”?

Theo ý các bạn thì tất cả chúng ta phải ngoan ngoãn như những con Cừu, những con chó ngoan lặng lẽ sống, lặng lẽ ăn và lặng lẽ chết, như thế sẽ được tiếng thơm là thành phần trung thàng với Đảng.

Có phải các bạn hiểu theo nghĩa ấy không?

Chưa có một quốc gia phát triển nào trên thế giới lại có thể đối mặt với những hiểm hoạ từng giây từng phút như đất nước Việt Nam mình lúc này.

Ấy thế mà dân mình vẫn sợ hãi sự thật hơn cả cái chết.

Suốt ngày lên mạng để vạch áo, vạch quần thiên hạ ra xem coi nó ngủ với thằng nào con nào, nó ngoại tình với ai, nó sướng ra sao? Trong khi thằng trung cộng nó mang tên lửa đặt ở ngay biển đảo của mình, chĩa thẳng vào nước mình thì chả ai quan tâm lên tiếng hay tỏ vẻ sợ hãi.

Tôi rất khâm phục lòng can đảm không hề biết sợ chết của các bạn.

Vậy bây giờ các bạn thấy chúng tôi và các bạn ai mới là thành phần PHẢN ĐỘNG?

Chiêu Anh Nguyễn

  • Tựa do Blog Uyên Nguyên đặt.


Chuyên mục:Bài hay trên net.

Thẻ:, ,

2 replies

  1. Nguyễn chiêu anh viết thế này thì bọn đảng viên , đoàn viên, dư luận viên , nói chung , cái bọn viên viên hòn hòn ấy sẽ bị á khẩu . Đó là bọn viên viên hòn hòn có chút thông minh thì như vậy . Tuy nhiên vẫn có loại viên viên hòn không bị á khẩu vì chúng mang di truyền ống cống mà ống cống hầm cầu thì cần chi biết phân biệt phải trái

    Thích

  2. Font bị lỗi hay là sao ý mà máy mình ko đọc được hết nội dung ạ, những chữ a, ă, â,…toàn x,x,x

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: