Tuấn Khanh: Kỷ niệm 17-2: “Nhà cầm quyền nghiêng về chiêu trò hơn là thực tâm với đất nước”.

Năm 2019 có một sự kiện rất đặc biệt, là Hà Nội đã cho phép báo chí, dư luận được lên tiếng tố cáo cuộc chiến tranh Trung Quốc xâm lược biên giới phía Bắc năm 1979. Những chồng tư liệu, tin tức về cuộc chiến này tưởng chừng bị xếp xó trong mối hữu nghị quái gỡ giữa Hà Nội và Bắc Kinh, nay … Đọc tiếp Tuấn Khanh: Kỷ niệm 17-2: “Nhà cầm quyền nghiêng về chiêu trò hơn là thực tâm với đất nước”.

Mạnh Kim/VOA: 40 năm sau cuộc chiến 1979: Việt Nam đang trở thành gì của Trung Quốc?

Mạnh Kim (Ảnh: Uyên Nguyên): là nhà báo độc lập với hơn 20 năm trong nghề chuyên mảng thời sự chính trị quốc tế, cộng tác với nhiều tờ báo trong nước lẫn hải ngoại. Vài năm gần đây, anh tập trung vào các vấn đề thời sự Việt Nam trong tình hình đất nước có nhiều biến động gay gắt. Việt Nam là thuộc … Đọc tiếp Mạnh Kim/VOA: 40 năm sau cuộc chiến 1979: Việt Nam đang trở thành gì của Trung Quốc?

Như Quỳnh de Prelle: Buổi Sáng Phủ Ðịnh (Thơ)

Buổi sáng phủ địnhTập thơ của Như Quỳnh de Prelle Trình bày: Domino DesignThiết kế bìa: Minh Thái ISBN 978-1987630060Tác giả giữ bản quyền © 2018, Như Quỳnh de Prelle Công ty TNHH Domino Books Email: domino.dominobooks@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/dominobooksstore/   Nước Người đàn bà làm tình với nước trong bồn tắm nước làm vơi đi sự nóng nực ngột ngạt trong cơ thể của nàng … Đọc tiếp Như Quỳnh de Prelle: Buổi Sáng Phủ Ðịnh (Thơ)