Paige Chenault, người phụ nữ giàu lòng bác ái

birthday-party-project-tdy-parents1_43f61c304daba11c1770d1ec8bb694d2.today-inline-largeTrẻ em vô gia cư thổi nến trong một buổi tiệc mừng sinh nhật tổ chức ở Dallas. (hình: Thisbe Grace Photography)

 

Sinh nhật là khoảnh khắc ca ngợi vẻ đẹp của cuộc sống, nhưng không phải ai cũng may mắn có đủ điều kiện để tổ chức mừng vui nhân dịp này.

Cô Paige Chenault, vốn động lòng trắc ẩn từ khi bắt gặp tấm ảnh đứa bé Haiti đang chết dần mòn vì đói khát, cô nói: “Không chỉ dành tình thương cho các con trong gia đình nhỏ bé, giờ đây tôi muốn làm điều gì đó tốt lành hơn, hướng tới một mục đích to lớn, lợi lạc cho nhân quần xã hội hơn”. Và điều đó đã được thực hiện bằng việc làm ý nghĩa với dự án tổ chức sinh nhật cho trẻ em vô gia cư khắp mọi nơi, “Birthday Party Project” lần đầu tiên xảy ra ở Dallas, Tesxas, sau lan rộng đến tám thành phố khác nhau ở Mỹ.

Chenault chia sẻ: “tất cả các trẻ em, dù rơi vào hoàn cảnh bất hạnh, vẫn xứng đáng để hưởng những giây phút đẹp đẻ trong đời mình. Và tất cả chúng ta có bổn phận làm một điều gì đó để khuyến khích các em”.

Giờ đây, cô Paige Chenault được biết đến như một phụ nữ giàu lòng bác ái.

(theo TODAY Parent)

 

 Chuyên mục:Tin tổng hợp

Thẻ:, ,

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: