Phạm Thành – Giáp Chiến Cộng Sản

GIAP CHIEN CONG SAN

Giáp Chiến Cộng Sản (Quyển 1) – tác giả Phạm Thành – Bà Ðầm Xòe và các Còm Sĩ
Người Việt Books xuất bản, 2015

Mấy lời bộc lộ của tác giả tập sách

Tháng Sáu, năm 2015

  1. Bà Đầm Xòe – Phạm Thành hiện đang sống tại Hà Nội, Việt Nam. Chiến với Cộng sản Việt Nam ở trạng thái “giáp lá cà”, tức là chiến sáp mặt nhau, thì người chiến đang ở tư thế nào thì chiến với tư thế đó, có vũ khí nào dùng vũ khí đó, không thể chiến kiểu“hoa chân múa tay” chọn cách “múa đẹp” hay “múa bài bản” như đang ở trên sân khấu được.
  2. Tục ngữ Việt Nam lại có câu: “Thịt nạc dao phay/Xương cẳng rìu, búa”. Cộng sản nói chung, Cộng sản Việt Nam nói riêng là một loài trùng độc, sinh ra và lớn lên trong hoang tàn đổ nát chiến tranh, đầu mặt còn rắn đanh hơn cả “xương cẳng” cho nên không thể dùng “dao phay” nói chuyện với họ được mà phải dùng “búa, rìu”.
  3. Đó là toàn bộ tinh thần của tập sách mang tên “Giáp chiến luận Cộng sản” mà Bà Đầm Xòe – Phạm Thành cùng các Còm sĩ ém ở trong đó 183 cú giáp chiến của Bà Đầm Xòe – Phạm Thành cùng hàng trăm cú giáp chiến của các Com sĩ.
  4. Các bạn đọc rồi, thích thì các bạn vỗ tay cỗ vũ; không thích thì các bạn làm ngơ; căm thù Bà Đầm Xòe – Phạm Thành cùng các Còm sĩ thì các bạn giáp chiến lại. Bà Đầm Xòe – Phạm Thành cùng các Còm sĩ đã và luôn sẵn sàng giáp chiến với tinh thần: Hễ còn một tên Cộng sản cầm quyền nào trên trái đất này thì đó vẫn là “địa chỉ” giáp chiến của Bà Đầm Xòe – Phạm Thành cùng các Còm sĩ.

Tập sách in thành 3 tập, mỗi tập khoảng 500 trang.

Kính mời tất cả các bạn cùng vào trận.

Bà Đầm Xòe – Phạm Thành cùng các Còm sĩ.

PHẠM THÀNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI ẤT MÙI 2015.

Kính bạn đọc khắp nơi.

Năm qua (2014) Phạm Thành tôi gặp tí nạn (bị Công an Hà Nội triệu tập làm việc). Nay, nạn vẫn chưa qua. Phạm Thành cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm chia sẻ, động viên, sát cánh cùng Phạm Thành trong hoạn nạn, bước đầu đã khắc chế được hoạn nạn.

Đó là chuyện của năm qua.

Năm mới.

Trong những giờ phút thiêng liêng năm cũ chuyển sang năm mới này, Bà Đầm Xòe (BĐX) – Phạm Thành xin trân trọng:

– Chúc đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài có một cái Tết Ất Mùi an lành.

– Chúc cho người Việt ở trong nước vững tin ở tương lai về con đường mình đã chọn, vượt qua thách thức, khó khăn, vượt qua sự sợ hải, kiên trì phương pháp đấu tranh bất bạo động, lập thêm nhiều tổ nhóm, tạo áp lực mạnh mẽ, buộc chính quyền phải thực sự hiểu thế nào là chính quyền của dân, do dân, vì dân.

– Chúc cho phong trào “Tôi thích Cộng sản… chết đi” ngày một lan rộng, ngày một khí thế, lớn mạnh không ngừng.

– Chúc các F. Booker dồi dào sức khỏe, tiếp tục hăng hái, tiên phong đi đầu trong các hoạt động chống độc tài đảng trị, chống áp bức bất công; hăng hái tham gia các phong trào vì dân chủ, dân sinh, dân quyền.

– Chúc cho các tù nhân lương tâm hiện đang ở trong nhà tù cộng sản, hãy bình tĩnh, kiên định, giữ vững niềm tin, kiên quyết đi tới cùng con đường mình đã chọn. Nhân dân Việt Nam, nhân dân tiến bộ trên thế giới không quên các anh, chị đã dấn thân, đã hy sinh vì một nước Việt Nam dân sinh, dân chủ, dân quyền sẽ đến trong một tương lai không xa.

– Chúc cho Việt Kiều trên toàn thế giới hãy khắc chế sự khác biệt, luôn hướng trái tim về quốc nội, cổ vũ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho phong trào đấu tranh vì dân sinh, dân chủ, nhân quyền đang ngày một lớn mạnh ở quốc nội.

– Chúc những người cộng sản cầm quyền, hãy tranh ăn quyết liệt hơn nữa, tranh quyền quyết liệt hơn nữa, để năm 2015, 2016 sẽ là năm nấm mồ chôn các ngài sẽ mở ra, đưa các ngài vô quan và cửa kia sập lại.

Chúc cho năm Ất mùi 2015 sẽ là năm bản lề mở cánh cửa tương lai tươi sáng cho Dân tộc Việt Nam.

  • Tác giả Phạm Thành Bà Ðầm Xòe (Ảnh: Dân Chủ Online)


Chuyên mục:Trên kệ sách

Thẻ:, ,

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: