Tuấn Khanh – TUYÊN BỐ

13239109_10153636215938181_6839613324542688805_n

Vào 16g chiều ngày 14/5/2016, nhiều tờ báo của Nhà nước bất ngờ đồng loạt đưa tin “Việt Tân” là kẻ xúi giục cuộc xuống đường.

Bản tin chung đưa ra mà không nói được nguyên cớ nào. Mọi thứ chỉ là một lời đe dọa vu vơ, nhưng lại chuẩn bị cho tiền đề của các trận trấn áp chà đạp lên hiến pháp.

Chúng tôi, những người dân Việt Nam, bác bỏ những luận điệu vô căn cứ đó, cũng như bác bỏ mọi cáo buộc ngu ngốc về việc bị “xúi giục”, “nhận tiền”… và khẳng định cách tuyên truyền đó, chỉ giới thiệu một bộ máy thông tin vừa cũ mòn, vừa bệnh hoạn.

Chúng tôi, những người dân Việt Nam, cảm thấy khinh bỉ các bản tin như vậy, bởi ai ai cũng biết việc xuống đường của hàng ngàn người từ nhiều tuần nay do bất bình trước sự tắc trách và mờ ám của các cơ quan nhà nước sau sự kiện Cty Formosa Hà Tĩnh cố ý xả độc vào môi trường sống của người Việt Nam.

Chúng tôi, những người dân Việt Nam, đòi hỏi sự minh bạch về nguyên cớ của nạn hủy diệt môi trường đang lan rộng, và chất vấn chính quyền về sự ám muội nào đã cho phép Formosa được hình thành tối huệ và càn quấy trên đất nước này.

Chúng tôi, những người dân Việt Nam, biết rõ chính quyền đang chọn đàn áp nhân dân thay vì đối thoại và minh bạch. Tuy vậy, danh dự và trách nhiệm với tổ quốc khiến chúng tôi vẫn chọn việc xuống đường ôn hòa, bất chấp mọi âm mưu.

Một lần nữa, chúng tôi kêu gọi chính quyền hãy chứng minh sự minh bạch trong hệ thống cầm quyền và cách ứng xử văn minh, mà Việt Nam đã tuyên thệ khi xin gia nhập vào cộng đồng Liên Hiệp Quốc vào năm 1977. Mọi thương tích về thể xác hay tinh thần của các công dân Việt Nam trong các cuộc tuần hành này do trấn áp, sẽ là vết nhơ mãi mãi trên quốc kỳ cũng như là chứng cứ tố cáo mạnh mẽ trước cộng đồng quốc tế.

————
Hãy share tuyên bố này, nếu thấy đó là một phần của các bạn.Chuyên mục:Bài hay trên net.

Thẻ:

10 replies

 1. Hay quá, nói đúng quá, ko biết việt tân là thằng chó nào nhưng rỏ ràng là dân bức xúc vì bè lủ cầm quyền làm ăn tắc trách, mờ ám cố tình bao che cho formosa. Đkm lủ hán nô bán nước

  Số lượt thích

  • Viet Tan nay gia cu het roi , con chau thé hé sau cua Viet Tan thi da hoa nhap va co 1 doi song khac phai lo nghi roi ko con quan tam d’en nhung van cua viec thé hé cua may thé ky truoc day nua.Hay vi 1tuong lai Viet Nam cua con em chung ta tuoi dep ma tao dung 1 dat nuoc XH tuoi dep va an lanh.

   Số lượt thích

 2. Mượn cá để biểu tình lật đổ chính quyền-Nếu chính quyền này sụp đổ lúc này ,lúc mà toàn dân tộc cần đoàn kết một lòng để đối phó với cái xấu trong nước cũng như chống lại sự bành trướng của hàng xóm phương bắc.Vậy mục đích thật sự của Tuấn Khanh là gì ? – Theo giặc Tàu ! Chống phá dân Việt .

  Số lượt thích

 3. Vớ vẩn …
  Một người bạn tôi trên khu phố Bùi Viện đã nói rằng có kẻ rủ rê đi biểu tình với lời hứa cứ ra đó đi sẽ nhận được 500 ngàn và nhớ rủ thêm nhiều bạn bè …
  ĐM mấy thằng phản động!!!

  Số lượt thích

 4. Nếu không muốn dân biểu tình thì công khai việc vì sao cá chết? Dân muốn biết nguyên nhân rất đơn giản formosa có làm việc này hay không?
  Tại sao không trả lời mà lại đàn áp,đánh đập bắt bớt người bt trong ôn hòa, trên bất chính dân tất loạn,đừng đổ thừa cho ai hết, nếu mình đúng thì 10 đảng Việt tấn cũng không xúi được.

  Số lượt thích

Trackbacks

 1. Tuấn Khanh – TUYÊN BỐ | Việt Anh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: