Trần Trung Ðạo: 100 CHÍNH LUẬN

Nhà thơ Trần Trung Ðạo (Ảnh: Uyên Nguyên)

 

Tặng tuổi trẻ Việt Nam Chúng ta có nhiều quá khứ nhưng đất nước chỉ có một tương lai, đó là tương lai tự do, dân chủ, nhân bản và khai phóng cho những ai, sau những điêu tàn đổ vỡ còn biết nhận ra nhau, còn biết yêu thương mảnh đất thiêng liêng, vinh quang và thống khổ Việt Nam.

 

Trong thời gian tới, tôi sẽ lần lượt đăng trên 100 chính luận trích từ ba tác phẩm Chính Luận I (Chính luận Trần Trung Đạo), Chính Luận II (Bánh Mì Ai Cập, Cá Việt Nam, Khát Vọng Con Người) và Tiểu luận Trần Trung Đạo gồm những bài viết trên talawas và đã in vào năm 2008. Một số đã đăng trước đây, nhưng khi các tác phẩm được in, một số thân hữu đã giúp tôi coi sóc phần biên tập và hiệu đính nên bài hoàn chỉnh hơn. Khi đăng bài mới tôi sẽ xóa bài cũ hay lưu ý để khỏi nhầm lẫn.

Ngoài ra, tôi cũng sẽ lập một FB Page để phổ biến và lưu trữ các tác phẩm, không chỉ chính luận mà còn cả tâm bút, bút ký, hồi ký, kịch, truyện ngắn, tùy bút, đoản văn, video clips, và thơ.

Tôi ưu tiên đăng những chính luận có liên quan đến hiểm họa Trung Cộng qua các bài học lớn không chỉ ở Biển Đông hay các nước gần như Tây Tạng, Mông Cổ mà còn ở tận các nước Phi Châu xa xôi như Congo, Zimbabwe, Sudan, những quốc gia cung cấp nguồn nguyên liệu rẻ cho nền kinh tế của Trung Cộng hiện nay.

Ngoài loạt bài về hiểm họa Trung Cộng là những bài thuộc phạm vi lý luận, trong đó gồm lý luận cách mạng và chính sách tuyên truyền tẩy não của CS. Lý luận khách quan là ánh sáng, là cơ sở nhận thức rất cần cho các bạn trẻ trong và ngoài nước hiện nay.

Tôi thường không tag bài, thơ hay hình ảnh cho thân hữu, ngoại trừ những người trực tiếp liên quan đến bài hay có mặt trong hình, nên rất cám ơn các thân hữu chẳng những đọc mà còn giúp share bài của tôi đi xa. Hầu hết bài của tôi được phổ biến dưới dạng “public” để mọi người đều có thể đọc, nhận xét và chia sẻ.

Nếu các bạn đọc và thích bài nào, xin lưu xuống máy bằng phương pháp thích hợp với bạn. Tôi cố gắng ở lại với FB lâu như có thể nhưng không ai có thể hứa những điều ngoài tầm tay. Nếu không tự lưu giữ, khi tôi xa, bài cũng xa theo. Cám ơn! ~ Trần Trung Đạo

Tuyển tập 65 chính luận của Trần Trung Đạo (2)
Biên tập: Trần Trung Tín
Thiết kế bìa: Uyên Nguyên
Trình bày nội dung: Đặng Hoàng Lân
Cổ Loa xuất bản lần thứ nhất tại Boston, Hoa Kỳ
Tác giả giữ bản quyền
Copyright @ 2017 Trần Trung Đạo
All rights reserved.

CHÍNH LUẬN TRẦN TRUNG ÐẠO
Tác giả: Trần Trung Ðạo
Cổ Loa xuất bản lần thứ nhất tại Hoa Kỳ, 2014
Trình bày: Trần Trung Ðạo
Thiết kế bìa: Uyên Nguyên
Tranh trừu tượng: Jessica Thục Vy Trần
Copyright © 2014 Trần Trung Đạo
All rights reserved.

 

 Chuyên mục:Trên kệ sách

Thẻ:, , ,

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: